Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh

Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh

Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh

Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh

Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh
Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh

Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên cũng có thể gây bệnh

Trong điều kiện môi trường không đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn, virus gây bệnh có thể lây lan rất nhanh.  Môi trường càng lạnh, không gian càng kín, thiếu ánh sáng mặt trời... đây là các tác hại của điều hòa vô tình tạo ra những điều kiện “yêu thích” của đa số các loại vi khuẩn gây bệnh hiện nay. 

 

Quan tâm nhiều: Nên hay không nên dùng máy lạnh cho trẻ mùa hè này  |   Phòng bệnh đường tiêu hóa cho gia đình bằng cách nào

 

Độ ẩm và nhiệt độ không được điều chỉnh đúng mức mùa nóng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Vì thế mà việc sử dụng các thiết bị làm mát sao cho hiệu quả, hạn chế phát sinh dịch bệnh là điều bạn nên nắm bắt rõ để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

 

Cảnh giác thói quen dùng máy lạnh thường xuyên

 

Thời gian gần đây ngành y tế cảnh báo trong mùa dịch bệnh nên hạn chế sử dụng máy lạnh bởi môi trường kín, nhiệt độ thấp... khiến virus có nguy cơ phát triển, sống lâu hơn. Các chuyên gia khuyến cáo các gia đình nên mở cửa thường xuyên để lưu thông không khí, ban ngày nên để ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà và vệ sinh nhà cửa thật sạch sẽ để hỗ trợ diệt khuẩn, không để vi khuẩn sinh sôi. Và dù thời tiết nắng nóng, các gia đình cần thận trọng khi sử dụng máy lạnh mà nên chuyển sang các thiết bị làm mát không gian mở, tạo nhiệt độ an toàn > 26°C. Ngoài ra, trước nguy cơ tiềm ẩn nhiều tác hại của điều hòa, nên thay vì sử dụng điều hòa thì còn rất nhiều phương pháp làm mát khác an toàn sức khỏe mà bạn có thể tham khảo trong điều kiện thời tiết nắng - mưa thất thường hiện nay.

 

Sử dụng máy làm mát không gian mở

 

Máy làm mát không khí dùng cho không gian mở thường đảm bảo mức nhiệt độ 26 độ C trở lên. Chính vì khả năng làm mát không cần đóng của, hấp thụ không khí từ môi trường và hạn nhiệt tương đương 5 - 8 độ C để không khí được lưu thông. Nhờ đó mà người trong gia đình sẽ được tận hưởng làn gió sẽ được luân chuyển và làm mới liên tục giúp không gian thông thoáng, giảm sự tập trung của virus. 

 

Trong đó dòng máy làm mát USAircoolermáy làm mát là sản phẩm chuyên dùng cho không gian mở, tạo nhiệt độ nằm giữa nhiệt độ máy lạnh và quạt máy. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt độ nước làm mát không khí thông qua phương pháp bay hơi nước. Vì thế mà sản phẩm có thể khắc phục được nhược điểm của quạt máy và máy lạnh, bằng cách làm mát bằng cơ chế bốc hơi nước tự nhiên, giảm nhiệt độ miệng gió trên mức 26 độ C. Đây là nhiệt độ có thể ức chế hoạt động của virus, từ đó làm giảm sự lây lan các bệnh truyền nhiễm.

 

Đồng thời khi gia đình sử dụng máy làm mát thì chỉ cần mở cửa, cửa sổ cho thông thoáng, độ ẩm không khí không quá 65% hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Vì thế, máy hoàn toàn có thể thay thế cho điều hòa trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay.

 

Công ty Điện gia dụng Đông Phương là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực phân phối các dòng máy làm mát giá rẻ và máy lọc nước chính hãng Yakyo và Plasma phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng hoặc dùng trong gia đình, của hàng kinh doanh, nhà xưởng,… Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng với chế độ bảo hành và bảo dưỡng tận tâm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về Hotline tư vấn : 0916 291 106 (Ms. Phượng) để được tư vấn, phản ảnh về dịch vụ sau bán hàng.

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Bài viết liên quan

Máy lọc nước siêu bền, công nghệ lọc hiện đại tại Điện gia dụng Đông Phương...
Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết...
Mùa hè năm nay nên chọn thiết bị làm mát nào cho gia đình? Bạn thích quạt điện...
Máy lọc nước Nano với công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay cùng những tính năng...
Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy làm mát không khí.
Back-top
Chat facebook