Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?

Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?

Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?

Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?

Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?
Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?

Nên mua máy làm mát hay quạt phun sương?

Trong những ngày nắng nóng, máy làm mát luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì làm mát hiệu quả lại tiết kiệm điện. Quạt phun sương và máy làm mát là 2 loại quạt được rất nhiều người quan tâm và chọn mua. Bài viết sau sẽ phân tích giúp bạn nên mua máy làm mát hay quạt phun sương cho gia đình bạn nhé!

Tham khảo: Người đồng nai hứng thú với công nghệ làm mát tiên tiến mới của Mỹ

Quạt phun sương

Quạt phun sương là thiết bị có hình dạng tương tự như quạt máy thông thường, hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi của nước.

Khi bạn bật quạt lên, quạt sẽ tiến hành bơm nước từ bình chứa lên đầu quạt, nén dòng nước này vào áp suất cao thông qua những vòi đặc biệt được thiết kế bên trong quạt. Sau đó nước được chuyển hóa thành dạng sương phun ra ngoài, những hạt sương siêu nhỏ nhanh chóng lan tỏa trong không khí, bốc hơi chỉ trong vài giây, giúp làm ẩm và hạ nhiệt độ không khí đang khô nóng.

Đối với dòng quạt này khi sử dụng sẽ làm hỏng các thiết bị điện tử trong gia đình, tì lệ mắc phải là 75% do đó ngày nay hầu như các gia đình không chuộng dòng quạt phun sương này. Đó là nhược điểm lớn nhất từ quạt phun sương ngoài ra còn có các nhược điểm các không đáng kể.

Máy làm mát

Máy làm mát là thiết bị làm mát bằng hơi nước, có thể tỏa hơi nước làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Review máy làm mát USAircooler 1500BSM

Máy làm mát có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào đi qua tấm làm mát coling pad khi được bơm nước có chức năng làm giảm nhiệt độ của các luồng khí nóng tạo nên hơi lạnh làm mát không gian phòng sử dụng.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ ĐỒNG PHƯƠNG

TRỤ SỞ CHÍNH : 688 PHAN VĂN TRỊ, P10, Q.GÒ VẤP, TP.HCM

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua máy lọc nước hay mua nước khoáng uống sẽ tiết...
Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết...
Máy làm mát không khí với cấu tạo và cách dùng đơn giản, nên máy làm mát USAircooler...
Máy làm mát bằng hơi nước ra đời và phát triển như một điểm sáng lớn lao trong...
Back-top
Chat facebook